Bán chung cư green house Chung cư Green House: Tiến Độ Dự Án

Tiến Độ Dự Án


Tiến độ dự án Chung cư Green House đang cấ thiết hoàn thiện và dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2014 cho quý khách hàng.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã làm lễ cất nóc tòa nhà 17 tầng GH5 dự án Green House đánh dấu hoàn tất phần xây thô theo đúng tiến độ đề ra của toàn nhà cao nhất nơi này.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc Công ty HUDLAND, Ông Nguyễn Thanh Tú- Phó giám đốc, ông Nguyễn Nam Cường- Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát và các cán bộ chuyên trách của Công ty.

Để vượt qua giai đoạn trầm lắng của thị trường bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã nghiên cứu và có kế hoạch cụ thể trong từng thời điểm phù hợp với tình hình thực tế khi việc triển khai thực hiện giai đoạn xây thô, cũng như các công việc tiếp theo của dự án chú trọng bảo đảm tiến độ, chất lượng và bảo đảm tuyệt đối an toàn lao động trên công trình.

Chung cư Green House Việt Hưng

Ban Giám đốc HUDLAND, đại diện lãnh đạo nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát và các cán bộ chuyên trách của Công ty HUDLAND trước giờ cất nóc

Sự kiện Cất nóc là dấu mốc tòa nhà GH5 đã hoàn thành phần thô, chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. Được biết trong cùng dự án Green House tòa nhà GH6 cao 17 tầng đã hoàn thành phần xây thô vào đầu năm nay. Đây là 2 tòa nhà cao nhất dự án Green House và Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên- Hà Nội. Hiện nay, Công ty HUDLAND cùng các đơn vị thi công, đơn vị tư vấn phấn đấu thi đua hoàn thành công trình vào cuối năm 2013 và chính thức khánh thành Tòa nhà, bàn giao cho các quý khách hàng trong năm 2014.